Mới đây, đại diện Interlink đã có chuyến công tác tại Campuchia để sang thăm đối tác cũng như ký kết làm Cargo GSSA với hãng hàng không Cambodia Airways để đẩy mạnh vận chuyển hàng không các tuyến tới Campuchia cho khách hàng của Interlink. 

Cargo GSSA là gì? 

Cargo GSSA (General Sales – Service Agent) là Tổng đại lý khai thác hàng hóa và dịch vụ của một hãng hàng không trong một lãnh thổ hoặc khu vực cụ thể để thương mại hóa năng lực vận tải hàng không và giám sát các hoạt động vận tải tại khu vực đó.

Cargo GSSA là bên thứ 3 đại diện cho hãng hàng không chủ yếu về thương mại hàng hóa, vận hành và dịch vụ hành chính.

Khi hãng hàng không muốn chuyển sang một thị trường mới hoặc tối ưu chi phí tại một thị trường có sẵn thì họ sẽ cần chuyên môn của GSSA (Tổng đại lý khai thác hàng hóa và dịch vụ) đã có mặt trong khu vực để tiếp thị năng lực vận chuyển hàng hóa và không phải đầu tư thời gian, cơ sở vật chất và nguồn nhân lực.

Thông tin hãng Cambodia Airways

Hãng hàng không Cambodia Airways có trụ sở tại thủ đô Phnom Penh, Campuchia. Cambodia Airways được thành lập vào tháng 9/2017 và có chuyến bay nội địa đầu tiên vào ngày 10/7/2018 từ Phnom Penh đi Siem Reap. Hiện nay, hãng này đang khai thác máy bay Airbus A19 và Airbus A320 và đã khai thác thành công các chuyến bay khứ hồi trong nước và quốc tế từ Phnom Penh đi Siem Reap, Sihanoukville, Singapore, Seoul, Bangkok, Palau, Hong Kong, Macau, Taipei, Beijing, Shenzhen, Chengdu, Wenzhou, Fuzhou,…

Được ví như “Đôi cánh của Campuchia”, Cambodia Airways có định hướng phát triển vòng xoay không lưu dài 5h, hình thành các mạng lưới hub-and-spoke (mô hình trục bánh xe và nan hoa), chọn Phnom Penh là điểm trung tâm với các điểm đến bao gồm: Singapore, Philippines, Malaysia và Indonesia; Nhật Bản và Hàn Quốc; Ấn Độ và Sri Lanka và những thành phố lớn như Hong Kong, Ma Cao, Đài Loan để xây dựng cây cầu nối Campuchia đến toàn thế giới.

Tuyến mạnh của hãng Cambodia Airways

  1. Vietnam – Cambodia
  2. Vietnam – China
  3. Hàng chuyển tiếp AIR-AIR tuyến Phnom Penh – Thành phố Hồ Chí Minh – Sân bay đích 

Vận chuyển hàng không của Interlink

Ngoài là GSSA của Cambodia Airways, Interlink còn làm CSA của các hãng hàng không uy tín trên Thế giới như: Qantas Airways, Malaysia Airline, Jeju Air, Nippon Cargo Airline, Latam Airline, Vietravel Airline, Vietjet Air, Bamboo Airways,…

Interlink nhận vận chuyển tất cả các hàng loại hàng hóa từ hàng hóa thông thường, hàng khô đến hàng dễ hư hỏng, hàng lạnh, thú cưng,… đi các sân bay trên Thế giới.

Mr. Minh – Giám đốc bộ phận hàng Air và Mr. Tuấn – Trưởng phòng kinh doanh trong chuyến công tác sang Campuchia

Nếu Quý khách cần vận chuyển hàng tuyến Việt Nam – Campuchia hoặc đến bất kỳ thành phố nào trên Thế giới, hãy liên hệ với Interlink để được tư vấn và thiết kế lịch trình tốt nhất:

Hotline: 0937 48 18 98 (Zalo)
Mail: info@interlink.com.vn
47 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Quận 1