he-thong-kho-bai-va-gom-hang
he-thong-kho-bai-va-gom-hang-3

Interlink sở hữu hệ thống nhà kho với tổng diện tích hơn 3200m2, được xây dựng trong khu vực khô ráo, không ngập nước, không lo bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Kho được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động, hệ thống camera giám sát an ninh 24/24, được hun trùng và đặc biệt chúng tôi triển khai phần mềm quản lý kho với công nghệ hiện đại.
Đội ngũ công nhân được đào tạo thường xuyên, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Công việc bốc xếp, kiểm đếm, xuất nhập, đóng gói, đóng kiện, đóng container được thực hiện theo quy trình được kiểm soát chặt chẽ.

Được trang bị cơ sở vật chất toàn diện, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Interlink thực hiện gom hàng, thay mặt chủ hàng ký giao nhận hàng hoá, khai báo hải quan, đóng hàng vào container, vận chuyển đến tay người nhận.

_DSC4664
dong-kien-go-bao-bi

Đội ngũ nhân viên đóng kiện gỗ của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao và luôn cẩn trọng trong quy trình đóng kiện, bao bì hàng hoá vận chuyển đi quốc tế.

Chúng tôi sử dụng công cụ và vật liệu đóng gói phù hợp với từng loại hàng hoá chuyên biệt để hàng hoá của quý khách được đóng kiện đúng tiêu chuẩn. Giúp quá trình vận chuyển được an toàn và tiết kiệm chi phí cước tải trọng khi vận chuyển bằng đường hàng không.

dong-kien-va-bao-bi-2
dong-kien-va-bao-bi-3
thong-quan-chung-tu-xnk-

Interlink là một trong số ít những công ty Logistics ở Việt Nam được cấp chứng nhận Đại Lý Hải Quan, do đó chúng tôi có thể thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục hải quan như:

  • Chứng nhận xuất xứ (C/O).
  • Khử trùng hàng hoá.
  • Kiểm dịch.
  • Kiểm tra chất lượng nhà nước.

Với đội ngũ nhân viên chứng từ nhiều kinh nghiệm, thực hiện tờ khai qua phần mềm hải quan điện tử, chúng tôi đảm bảo thời gian thực hiện thông quan nhanh chóng. Thông tin về tình trạng hồ sơ lô hàng, tiến trình thực hiện luôn được Interlink cập nhật và cung cấp cho khách hàng khi cần.

giao-hang-tan-noi

Với chủ trương mang lại sự tiện lợi lớn nhất cho khách hàng, Interlink cung cấp dịch vụ giao – nhận hàng tận nơi (door to door) uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

Interlink sẽ thực hiện trọn gói tất cả công đoạn của việc vận chuyển hàng hóa của quý khách đến tận tay người nhận như:

  • Nhận hàng tận nơi ở, kho lưu trữ hoặc tại nơi quý khách chỉ định.
  • Đóng gói đúng tiêu chuẩn.
  • Thực hiện đến cảng, sân bay.
  • Thực hiện các thủ tục cần thiết để hàng hoá lên máy bay thành công.
  • Làm thủ tục nhận hàng và thông quan hàng hoá tại điểm đến.
  • Giao hàng tận tay người nhận.
Để làm được điều này, Interlink đã gia nhập và là thành viên chính thức của các tổ chức vận chuyển lớn nhất thế giới như WCA, FIATA, IMA… giúp chúng tôi có được hệ thống đối tác uy tín trên toàn cầu. Dịch vụ trọn gói (Door to Door) sẽ là giải pháp tiện lợi, tiết kiệm và nhanh chóng nhất dành cho bạn.