Phật Quan Âm nghìn mắt nghìn tay bắt nguồn từ cô công chúa với ý chí mãnh liệt

Tương truyền rằng, thời xưa có một người công chúa xinh đẹp tên Diệu Thiện, cô là công chúa út trong 3 người con của 1 vị vua nọ. Vị Vua này hết mực chiều chuộng Diệu Thiện và có ý để cho Cô nối ngôi của mình, vì ông không có con trai nối dõi. Tuy nhiên vì mong muốn theo Phật pháp tu hành nên cô đã không tuân theo mong muốn của Vua Cha.

Công Chúa Diệu Thiện rời bỏ Hoàng Cung để đến tu hành tại một ngôi Chùa. Vì muốn ngăn cản công chúa, nên nhà Vua đã ra lệnh cho các trụ trì phải đày đọa công chúa để cô nản lòng và từ bỏ. Thế nhưng, Diệu Thiện rất có quyết tâm một lòng hướng Phật, dù phải làm việc nặng nhọc khổ sở đến đâu thì cô vẫn vui vẻ chấp nhận mà không than trách nửa lời. Điều này khiến nhà vua rất tức giận đến mức ra lệnh đốt chùa.  Thật may thay, trong đám khói lửa mù mịt, cô được một con hổ trắng cứu thoát.

Lúc bấy giờ, theo thần thông từ nhà Phật, công chúa phát thệ xuống tầng 18 tầng địa ngục để cứu vớt số chúng sinh đang chìm đắm trong đau khổ. Từ đó về sau công chúa tu luyện trong 9 năm và chứng đắc Phật pháp. Do nhận thấy lòng thành của công chúa Diệu Thiện mà Phật tổ đã ban cho công chúa thành Phật nghìn mắt nghìn tay để cứu vớt thế gian. 

Ý nghĩa của Phật Quan Âm trong đời sống Phật Tử

Tượng Phật Quan Âm nghìn mắt nghìn tay xuất hiện phổ biến với ý nghĩa sâu sắc, đó là sự nhẫn nhịn mà còn ra tay cứu vớt chúng sinh khỏi những trầm luân bể khổ.    

Ngài có nghìn mắt, nghìn tay với khả năng lục căn diệu dụng – tri hành hợp nhất, nghĩa là dùng mắt để quan sát chúng sinh, vạn vật và hành động.

Đại diện cho sự bao dung, từ bi bác ái, thức tỉnh con người nhà Phật. Tượng sẽ mang ý nghĩa cứu giúp con người tai qua nạn khỏi, giác ngộ chân lý. 

Đây còn là một biểu tượng bình an, may mắn, mang tới niềm vui, sự an lạc bình tâm trong cuộc sống đầy rẫy những khó khăn này.

Các mẫu tượng Phật Quan Âm nghìn mắt nghìn tay đẹp

Gửi tượng Phật Quan Âm nghìn mắt nghìn tay đường hàng không

Với 20 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa quốc tế đồng thời cũng là GSA của nhiều hãng hàng không trên thế giới. Interlink chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển hàng đường hàng không với những ưu điểm như:

Thời gian gửi hàng nhanh chóng

Nhờ sản lượng lớn và có mối quan hệ đối tác lâu năm với công ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam – FedEx giúp Interlink cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh với giá cả cạnh tranh và chất lượng dịch vụ ổn định.

Thông quan nhanh chóng

Mặc dù thuốc bắc nằm trong danh mục các mặt hàng khó gửi đi qua nước ngoài, nhưng vì Interlink là đại lý chính thức của cục hải quan Việt Nam và với nhiều năm kinh nghiệm, nghiệp vụ chuyên môn cao, chúng tôi có thể thông quan dễ dàng, nhanh chóng mà không gặp bất cứ vấn đề nào về thủ tục, giấy tờ hải quan.

Giá cước rẻ

Là GSA của một số hãng hàng không, nên chúng tôi luôn có mức giá cước hợp lí nhất dù trong mùa cao điểm. Đồng thời, Interlink gồm các lô hàng lẻ vận chuyển đường hàng không để mang lại lợi thế về giá cho các đơn hàng lẻ. Tiết kiệm chi phí cho khách hàng.  

Được theo dõi tình trạng đơn hàng

Interlink luôn cập nhật lịch trình theo yêu cầu, giúp cho khách hàng chủ động được trong công việc. Để biết tình trạng đơn hàng, Quý khách liên hệ với nhân viên và cung cấp mã vận đơn, số bill để nhân viên kiểm tra.

Giao hàng tận nơi

Interlink cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi đảm bảo và nhanh chóng nhờ vào mạng lưới đại lý rộng khắp Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Úc.

Interlink rất cẩn trọng trong việc chọn đối tác làm đại lý ở nước ngoài. Chúng tôi gặp gỡ họ thường xuyên để trao đổi, đưa ra tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ nhằm xây dựng hệ thống đại lý mang lại chất lượng dịch vụ ổn định. Interlink hoàn toàn tự tin và tự hào về hệ thống đại lý rộng khắp trên toàn cầu.

Hy vọng với những chia sẻ của Interlink sẽ giúp Bạn chọn lựa được 1 bức tượng đẹp nhất. Và cần thiết để vận chuyển tượng qua nước ngoài hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn thủ tục và báo giá chi tiết nhất

0937 48 18 98