dich-vu-ho-tro

Đầu tiên, hãy làm rõ khái niệm của Kho bãi trong Logistics.

Kho bãi là bộ phận không thể thiếu để các hoạt động logistics được diễn ra trơn tru. Kho bãi là nơi lưu trữ và bảo quản các nguyên vật liệu, các mặt hàng thành phẩm để cung ứng cho khách hàng.

Các vật chất cơ bản trong Kho bãi Logistics

  1. Gía kệ

Là các kệ nhiều tầng mục đích để tiết kiệm không gian trong kho bãi, giúp nhà kho thêm gọn gàng và dễ quản lý, cũng như đỡ chiếm diện tích kho. Giá kệ được sử dụng cho những hàng hóa nhỏ hoặc kho lưu trữ tài liệu.

ke-hang-tai-kho-interlink-intersky
Dãy kệ kiên cố, vững chắc tại Kho Interlink – Intersky

Việc lấy hàng, bảo quản hàng hóa cũng được tối ưu hơn. Chất liệu ô kệ trong kho chứa hàng có thể được làm từ sắt, gỗ, thép,… Trong đó có thể nói thép lỗ chữ V được sử dụng làm ô kệ phổ biến nhất vì tính tiện dụng và khả năng chịu lực rất tốt.

2. Pallet

Pallet là một thiết kế phẳng có chiều cao dùng để kê hàng và cố định hàng hóa. Nhờ có Pallet mà việc bốc xếp, di chuyển hàng hóa bằng xe nâng nhanh chóng và dễ dàng hơn. Chỉ cần đưa càng xe nâng vào là có thể nhấc pallet chứa hàng lên dễ dàng.

Pallet giúp giải phóng sức lao động, tăng năng suất lao động, giảm nhân sự bốc xếp thủ công,… Hiện nay nguyên vật liệu chính để sản xuất pallet là gỗ và nhựa tổng hợp.

This is the image description

3. Xe nâng

Xe nâng là một phương tiện quan trọng của kho. Các kho hàng lớn có kệ hàng cần đầu tư xe nâng để giúp quá trình xuất nhập hàng thuận tiện, nhanh chóng và an toàn hơn.

Đồng thời giảm nhân công bốc xếp, tăng năng suất làm việc tại kho. Xe nâng dành cho kho hàng cũng có nhiều loại như xe nâng tay, xe nâng đứng, xe nâng ngồi, xe nâng 1 càng, xe nâng 2 càng,… Tùy tình hình tài chính doanh nghiệp, cũng như tính chất kho hàng mà lựa chọn loại xe nâng phù hợp.

Xe nâng hiện đại tại Kho bãi Interlink – Intersky

LƯU KHO TẠM HÀNG HÓA CHỜ XUẤT KHẨU TẠI KHO BÃI CỦA INTERLINK

Dịch vụ lưu kho ngắn hạn: 15 – 30 ngày

Cho thuê kho lớn nhỏ từ 30m2 trở lên

Diện tích lên tới hơn 18,000m2

Dịch vụ kho riêng cho khách hàng tự quản lý xuất hàng

Hun trùng, khử mối mọt được thực hiện định kỳ 3th/lần, tạo sự yên tâm cho khách hàng về chất lượng hàng hóa tại kho.

Bảo vệ 24/24 với chính sách bảo mật hiệu quả, hệ thống camera giám sát liên tục ở tất cả các khu vực trong kho, đảm bảo hàng hóa không bị mất mát.

Hệ thống kiểm soát cháy nổ, PCCC hoạt động hiệu quả, các thông số về nhiệt độ, độ ẩm luôn được được kiểm tra kỹ lưỡng, bảo trì định kỳ.

Vị trí kho bãi nằm ở các khu trung tâm nên thuận lợi cho quá trình vận chuyển hàng hóa, tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại.