Khi lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng bằng máy bay, người gửi thường sẽ chỉ chú tâm đến báo giá, lựa chọn đơn vị giá rẻ hơn để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên bên cạnh đó, còn nhiều cách khác có thể giúp người gửi tiết kiệm chi phí. Trong bài viết này, Interlink sẽ tổng hợp 5 cách để tiết kiệm khi gửi hàng lẻ, hàng đóng ghép, LCL

1. Cung cấp thông tin chính xác về lô hàng

Các nhà vận tải hàng không thường cân hàng hóa bằng các máy đo kích thước và xe nâng. Nếu số liệu trên giấy tờ của bạn không khớp với số liệu của họ, người gửi sẽ bị thu thêm phí hành chính cho việc quá cân và sửa chữa. Ngoài ra, nó sẽ có giá cao hơn nếu một lô hàng nặng hơn so với bạn tính toán hoặc chiếm nhiều không gian hơn dự tính. 

Vì vậy, hãy cố gắng ghi số liệu về đơn hàng thật chính xác, để các nhà forwarder có thể đảm bảo không phát sinh chi phí và thời gian khi vận chuyển lô hàng

2. Lựa chọn báo giá đơn giản

FedEX gần đây đã giới thiệu giải pháp đơn giản hóa giá cước vận tải FedEX Freight Box, trong đó cung cấp dịch vụ bao gói và cào bằng dựa trên khu vực giao hàng. “Giá cả phức tạp dễ dẫn đến nhầm lẫn và tốn thời gian làm lại thủ tục giấy tờ, tất cả đều phải có giá cả rõ ràng”, Giám đốc marketing giải pháp cước của FedEX nói.

—>>> Nhờ sản lượng lớn và có mối quan hệ đối tác lâu năm với công ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam – FedEx giúp Interlink cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh với giá cả cạnh tranh và chất lượng dịch vụ ổn định. Đóng gói lô hàng đúng cách

3. Tận dụng tối đa không gian trên pallet hàng

Các nhà vận tải quy định chiều cao của pallet, thì bạn sẽ phải trả tiền cho đúng bằng đó mặc dù bạn sử dụng ít hơn. Nhưng nếu hàng hóa lấn ra khỏi pallet, các hãng tàu sẽ bắt bạn đóng thêm một khoản phí vì chiếm thêm không gian.

4. Mua bảo hiểm hàng hóa

Bạn cần phải hiểu rõ lô hàng bạn gửi có được mua bảo hiểm trên phương tiện vận tải chưa, và nếu bạn gửi món hàng có giá trị cao thì Interlink khuyến cáo bạn rằng nên mua bảo hiểm hàng hóa để bảo đảm quyền lợi khi gặp rủi ro.

–>> Interlink cung cấp dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa ra nước ngoài có đầy đủ bảo hiểm hàng hóa.

5. Đóng gói lô hàng đúng cách

Việc đóng gói chắc chắn các pallet hay hộp đựng hàng để phòng tránh trường hợp hàng bị trượt khi vận chuyển dẫn đến hỏng hóc, từ đó làm chậm quá trình giao hàng và tốn thêm nhiều chi phí phát sinh. Quan trọng nhất là việc ảnh hưởng đến uy tín của Doanh nghiệp bạn.

 Bên cạnh đó, người gửi cũng nên tự bảo vệ hàng hóa của mình bằng cách dùng mút xốp, nylon bong bóng để chèn lót, làm kín thùng hàng để tránh hàng hóa bên trong bị dịch chuyển. Nhưng cũng không nên quá lạm dụng việc này để tránh trường hợp khối lượng hàng bị đội lên khá nhiều.

dong goi hang hoa

——————————————————

GỬI HÀNG LẺ TẠI INTERLINK – 0937 48 18 98

Chuyên gửi hàng lẻ LCL đi các nước Mỹ, Châu Âu

Thời gian vận chuyển nhanh chỉ từ 6 – 10 ngày giao door tận nhà

Đến với Interlink, chúng tôi sẽ đóng gói một cách tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho lô hàng của Quý Doanh nghiệp

Interlink cung cấp dịch vụ gửi hàng lẻ an toàn và giá cả cạnh tranh nhờ vào việc tự gom hàng.